วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2556

Feature Of Siam Chord 17-01-2013


สยามคอร์ดเป็นการรวบรวมเพลงฮิต ที่มีคอร์ดให้พร้อมด้วย(กีตาร์ , คีย์บอร์ด , อูค และ อื่นๆ) ใช้เป็นหนังสืออ้างอิงสำหรับผู้คนทั่วไปที่สนใจในเรื่องเพลง(ไทย)และต่างประเทศ สามารถค้นหาได้โดยการใส่ชื่อศิลปินหรือ ชื่อเพลง

1.  แยกโดยใช้สัญลักษณ์ที่ใช้ค้นหา ในช่องค้นหาให้ใส่เครื่องหมาย
. จุด (เพลงใหม่)  ,  คอมม่า (เพลงเก่า)    + บวก (สำหรับเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต)      * สตาร์ (เพลงอังกฤษ)2. เมื่อทำการเปิด คอร์ดเพลง ก็จะทำการ Alway on screen ให้อัตโนมัติ และ จะทำการ disable เมื่อออกจากการดูคอร์ดเพลงนั้น


3. ทำการย่อ - ขยายคอร์ดเพลง ได้ตามต้องการ4. มีการจัดลำดับ 20 อันดับแรกสามารถทดลองใช้งาน Siam Chord นี้ได้จาก Link   https://play.google.com/store/apps/details?id=com.siamchord

2 ความคิดเห็น:

  1. เป็นแอพที่ผมชอบ แม้จะดูธรรมดาแต่ช่วยให้เล่นกีต้าร์ได้สะดวกจริงๆ แต่อยากให้มีการอัพเดตเพลงใหม่ๆ หรือเพลงเก่าแต่เป็นที่นิยม อันนี้แล้วแต่ผู้พัฒนาแอพครับ แต่ต้องขอบคุณที่พัฒนาแอพนี้ขึ้นมาครับ เป็นกำลังใจให้

    ตอบลบ
  2. แอพนี้ดีจริงๆๆ ครับ ไม่ต้องพกหนังสือเพลงเล่มโตๆ ไปเลย ถ้ามีการอัพเดตเพลงใหม่ เพลงเก่าอัมตะ ที่เป็นที่นิยม ได้จะดีมากๆๆ เลยครับ ยังไงก็ขอขอบคุณครับที่ทแอพนี้ขึ้นมาครับ สุดยอดครับ +1 จะเป็นกำลังใจให้ครับ

    ตอบลบ